/ ข่าวล่าสุด / ข่าวกิจกรรม

พิธีปฐมนิเทศนักศึกษาปริญญาโทมหาบัณฑิตประจำปี 2562

อ่านเพิ่มเติม

โครงการอบรมการประเมินหลักสูตรการศึกษาทั่วไป

อ่านเพิ่มเติม

อภิปรายการพัฒนาข้อเสนอเชิงหลักการเพื่อเสนอของบ

อ่านเพิ่มเติม

ประชุมเตรียมความพร้อมจัดงาน ศิลปหัตถกรรมนักเรียน

อ่านเพิ่มเติม

เตรียมความพร้อมการประกันคุณภาพการศึกษาภายใน

อ่านเพิ่มเติม

การอบรมการขับเคลื่อนการพัฒนาหลักสูตรระดับปริญญาตรี

อ่านเพิ่มเติม

โครงการประชุมทำแผนพัฒนาท้องถิ่น

อ่านเพิ่มเติม

ประชุมหลักสูตรบัณฑิตพันธุ์ใหม่ ร่วมกับ TIFFA

อ่านเพิ่มเติม

มรธ. ร่วมการแข่งขันโบว์ลิ่งการกุศลเพื่อการศึกษา