/ ข่าวล่าสุด / ข่าวกิจกรรม

พิธีมอบวุฒิบัตรแสดงความยินดีให้แก่นักศึกษาจาก Guangxi Agricultural Vocational College สาธารณรัฐประชาชนจีน

อ่านเพิ่มเติม

หลักสูตรบริหารธุรกิจมหาบัณฑิต คณะวิทยาการจัดการ เข้ารับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน (SAR18) ระดับหลักสูตร

อ่านเพิ่มเติม

หลักสูตรบัญชีบัณฑิต คณะวิทยาการจัดการ เข้ารับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับหลักสูตร (SAR18)

อ่านเพิ่มเติม

หลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต คณะวิทยาการจัดการ เข้ารับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับหลักสูตร (SAR18)

อ่านเพิ่มเติม

หลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาภาษาจีนเพื่อการสื่อสาร เข้ารับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ปีการศึกษา 2560

อ่านเพิ่มเติม

โครงการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายในระดับสาขาวิชา สาขาวิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์

อ่านเพิ่มเติม

การตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายในระดับสาขาวิชา สาขาวิชาเทคโนโลยีอุตสาหกรรม

อ่านเพิ่มเติม

คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี ร่วมกับศูนย์ภาษา มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี ร่วมลงนามในบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ (MOU)

อ่านเพิ่มเติม

หลักสูตรครุศาสตรบัณฑิต สาขาธุรกิจศึกษา เข้ารับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน (SAR 18) ระดับสาขาวิชา

อ่านเพิ่มเติม

หลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจเข้ารับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับสาขาวิชา