/ ข่าวล่าสุด / ข่าวกิจกรรม

โครงการแสดงผลงานนิทรรศการ โครงการจัดแสดงนิทรรศการผลงานคอมพิวเตอร์ อาร์ต ของนักศึกษาชั้นปีที่ 2 ภายใต้ชื่อ “Drive : D”

อ่านเพิ่มเติม

คณะวิทยาการจัดการจัดพิธีเปิดโครงการอบรมบัตรมัคคุเทศก์ รุ่นที่ 2

อ่านเพิ่มเติม

งานการแข่งขัน “Chef Young Blood” โดย “Made By Todd ซอสพริก พริก”

อ่านเพิ่มเติม

การประกวดแข่งขันรำวงมาตรฐาน ครั้งที่ ๑

อ่านเพิ่มเติม

โครงการการประกันคุณภาพการศึกษา การประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน (SAR 18) สำนักศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี

อ่านเพิ่มเติม

คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี รับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับคณะ ปีการศึกษา 2560 (SAR 18)

อ่านเพิ่มเติม

คณะวิทยาการจัดการ เข้ารับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับคณะ

อ่านเพิ่มเติม

หลักสูตรศิลปกรรมศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาการสร้างสรรค์ศิลปะดิจิทัล เข้ารับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ปีการศึกษา 2560 (SAR18)

อ่านเพิ่มเติม

หลักสูตรศิลปกรรมศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาออกแบบนิเทศศิลป์ เข้ารับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ปีการศึกษา 2560 (SAR18)

อ่านเพิ่มเติม

หลักสูตรศิลปกรรมศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาออกแบบทัศนศิลป์ เข้ารับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ปีการศึกษา 2560 (SAR18)