/ ข่าวล่าสุด / ข่าวกิจกรรม

พิธีหล่อเทียนพรรษา ประจำปี 2561

อ่านเพิ่มเติม

โครงการเสริมทักษะทางภาษาไทย เทิดพระเกียรติ เนื่องในวันภาษาไทยแห่งชาติ ประจำปี 2561

อ่านเพิ่มเติม

โครงการบริการวิชาการ การส่งเสริมอาชีพของชุมชนด้วยหลักสูตร “การทำลูกประคบสมุนไพร”

อ่านเพิ่มเติม

โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการบทบาทนักศึกษาราชภัฏในยุคเปลี่ยนผ่านประชาธิปไตยภายใต้กติกาใหม่” ของสาขาวิชารัฐประศาสนศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี

อ่านเพิ่มเติม

โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ “เสริมสร้างทักษะที่จำเป็นสำหรับผู้เรียนในศตวรรษที่ 21”

อ่านเพิ่มเติม

อบรมเชิงปฏิบัติการ “วิชาชีพสมัยใหม่เพื่อการประเมินผลการฝึกงานทางรัฐประศาสนศาสตร์ และแนวทางการประสบความสำเร็จในสังคมยุคดิจิตอล”

อ่านเพิ่มเติม

การฝึกอบรมโครงการ “การเขียนบทความให้ได้รับการตีพิมพ์เผยแพร่ในวารสารระดับชาติและนานาชาติ”

อ่านเพิ่มเติม

พิธีมอบโล่เชิดชูเกียรติ “70 ปี แห่งความภาคภูมิ”

อ่านเพิ่มเติม

งานวันคล้ายวันสถาปนามหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี ครบรอบ ๗๐ ปี

อ่านเพิ่มเติม

การตรวจประเมินประกันคุณภาพการศึกษาภายใน ประจำปีการศึกษา 2560 คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี