/ ข่าวล่าสุด / ข่าวกิจกรรม

โครงการรู้ทันเทคนิคสัมภาษณ์งาน

อ่านเพิ่มเติม

การประชุมเชิงปฏิบัติการการพัฒนาศักยภาพนักวิจัย

อ่านเพิ่มเติม

การพัฒนาแผนบูรณาการการวิจัยและนวัตกรรม

อ่านเพิ่มเติม

การประชุมเชิงปฏิบัติการเรื่อง การพัฒนาแผนงานวิจัยนวัตกรรมพลังงานทดแทน

อ่านเพิ่มเติม

การประชุมพิจารณาจัดลำดับความสำคัญแผนบูรณาการประกอบการเสนอของบประมาณ แผนบูรณาการวิจัยและนวัตกรรม ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2563

อ่านเพิ่มเติม

ประชุมหารือแนวทางการคัดสรรผลิตภัณฑ์ชุมชน

อ่านเพิ่มเติม

“บุหงา รำไป” งานเกษียณอายุราชการประจำปี 2561

อ่านเพิ่มเติม

ประชุมหารือการรับนักศึกษาจากตัวแทนในต่างประเทศ

อ่านเพิ่มเติม

ประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับมหาวิทยาลัย

อ่านเพิ่มเติม

พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ