/ ข่าวล่าสุด / ข่าวกิจกรรม

ประชุมเตรียมจัดตั้ง ศูนย์การเรียนรู้ฯ และมอบสื่อ

อ่านเพิ่มเติม

การจัดการสิ่งแวดล้อมเพื่อการพัฒนาที่ยั่งยืน ครั้ง2

อ่านเพิ่มเติม

พิธีปฐมนิเทศนักศึกษาปริญญาโทมหาบัณฑิตประจำปี 2562

อ่านเพิ่มเติม

โครงการอบรมการประเมินหลักสูตรการศึกษาทั่วไป

อ่านเพิ่มเติม

อภิปรายการพัฒนาข้อเสนอเชิงหลักการเพื่อเสนอของบ

อ่านเพิ่มเติม

ประชุมเตรียมความพร้อมจัดงาน ศิลปหัตถกรรมนักเรียน

อ่านเพิ่มเติม

เตรียมความพร้อมการประกันคุณภาพการศึกษาภายใน

อ่านเพิ่มเติม

การอบรมการขับเคลื่อนการพัฒนาหลักสูตรระดับปริญญาตรี

อ่านเพิ่มเติม

โครงการประชุมทำแผนพัฒนาท้องถิ่น