/ ข่าวล่าสุด / ข่าวกิจกรรม

โครงการ Reskill , Upskill เครือข่ายผู้ทรงคุณวุฒิ

อ่านเพิ่มเติม

อบรมเชิงปฏิบัติการ การแต่งหน้าและเครื่องแต่งกาย

อ่านเพิ่มเติม

ประกาศแต่งตั้งนายกสภามหาวิทยาลัยและกรรมการสภามหาวิทยาลัยผู้ทรงคุณวุฒิ

อ่านเพิ่มเติม

โครงการสร้างสรรค์พัฒนาศิลปะเพื่อการปรับภูมิทัศน์และอัตลักษณ์ชุมชน

อ่านเพิ่มเติม

SCIDRU เพิ่มคุณภาพชีวิตประชากรสูงอายุและบุคคลทั่วไปในชุมชน ครั้งที่2

อ่านเพิ่มเติม

ศูนย์ภาษาจัดการทดสอบ DRU Test แบบ paper-based

อ่านเพิ่มเติม

ประกาศ มรธ. ยืนยันยังไม่พบผู้ติดเชื้อโควิด-19 เข้ามาในมหาวิทยาลัย

อ่านเพิ่มเติม

มรธ.สป. จัดงานวันราชภัฏ 2564 : คนของพระราชา ข้าของแผ่นดิน

อ่านเพิ่มเติม

มรธ.จัดงานวันพระราชทานนามสถาบันราชภัฏ

อ่านเพิ่มเติม

SCIDRU ลงพื้นที่ ต.บางหัวเสือ อ.พระประแดง โครงการU2T