/ ข่าวล่าสุด / ข่าวกิจกรรม

โครงการศิลปะสร้างสรรค์ สานสัมพันธ์ชุมชน

อ่านเพิ่มเติม

การแสดงหมากรุกคนชุมชนคลองตาเจี่ย

อ่านเพิ่มเติม

ไหว้ครู นศ.ภาคพิเศษ ปีการศึกษา 2563

อ่านเพิ่มเติม

ประชุมอธิการบดีเครือข่ายอึุดมศึกษาภาคกลางตอนล่าง

อ่านเพิ่มเติม

SCIDRU ประชุมคณะกรรมการประจำคณะ ครั้งที่4/2563

อ่านเพิ่มเติม

ศูนย์ภาษาจัดการทดสอบ DRU Test แบบ paper-based

อ่านเพิ่มเติม

ประชุมแผนยุทธศาสตร์การส่งเสริมการท่องเที่ยวสมุทรปราการ

อ่านเพิ่มเติม

SCIDRUอบรมแนวทางการพัฒนาหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต

อ่านเพิ่มเติม

มรธ. รับมอบทุนจากมูลนิธิโรงพยาบาลเพชรเกษม

อ่านเพิ่มเติม

ประชุมหารือระหว่างมหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรีและตัวแทนรับนักศึกษาจีน