/ ข่าวล่าสุด / ข่าวกิจกรรม

มรธ.สป.จัดพิธีรำลึกวันสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช

พิธีไหว้ครูและครอบครูโขนละคร

อ่านเพิ่มเติม

อบรมเชิงปฏิบัติการการใช้โปรแกรม Microsoft Excel

อ่านเพิ่มเติม

สัมมนาการเตรียมการจัดทำงบประมาณรายจ่ายประจำปี 2564

อ่านเพิ่มเติม

สัมมนาโครงการวิจัยแนวทางการพัฒนามหาวิทยาลัยราชภัฏ

อ่านเพิ่มเติม

สำนักศิลปะ จัดพิธีไหว้ครูและครอบครูโขนละคร

อ่านเพิ่มเติม

มอบเกียรติบัตรให้นักศึกษาช่วยงานมหาวิทยาลัย

อ่านเพิ่มเติม

กีฬาสี สานสัมพันธ์น้อง-พี่ปฐมวัย ครั้งที่ 8

อ่านเพิ่มเติม

โครงการสร้างจิตสำนึกต่อสถาบันพระมหากษัตริย์

อ่านเพิ่มเติม

ประชุมคณะกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัย