/ ข่าวล่าสุด / ข่าวกิจกรรม

English for New Public Service Camp 4.0

อ่านเพิ่มเติม

มรธ.สป. จัดรำลึกวันสมเด็จพระเจ้าตากสินฯ ประจำปี 63

อ่านเพิ่มเติม

SCIDRUกิจกรรมสัมมนาผู้นำนักศึกษาเครือข่ายคณะวิทยาศาสตร์ฯ 9 มหาวิทยาลัย

อ่านเพิ่มเติม

วจก. จัดการประชุมคณะกรรมการประจำคณะ ครั้งที่ 6/2563

อ่านเพิ่มเติม

อบรมและสาธิตการทำปปิ้งย่างหม่าล่าสูตรดั้งเดิม

อ่านเพิ่มเติม

อบรมลิขสิทธิ์และจริยธรรมทางวิชาการเพื่อคุณภาพงานวิชาการ มรธ.

อ่านเพิ่มเติม

ประชุมเชิงปฏิบัติการพัฒนาศักยภาพนักวิจัย : ประเด็นสังคมสูงวัย และทุน

อ่านเพิ่มเติม

ประชุมเชิงปฏิบัติการ การตรวจสอบ วิเคราะห์ และนำเสนอข้อมูลพัฒนาตำบล

อ่านเพิ่มเติม

โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการการเพิ่มคุณภาพชีวิตประชากรสูงอายุ

อ่านเพิ่มเติม

วจก.วิพากษ์หลักสูตรบริหารธุรกิจฯ สาขาวิชาการจัดการงานบริการในโรงพยาบาล