/ ข่าวล่าสุด / ข่าวกิจกรรม

โครงการศิลปะสร้างสรรค์ สานสัมพันธ์ชุมชน

อ่านเพิ่มเติม

เฟรชชี่ลูกพิกุลจัน ๒๐๒๐ รอบตัดสิน

อ่านเพิ่มเติม

โครงการสัมมนา “เส้นสาย Asuka111”

อ่านเพิ่มเติม

การตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับมหาวิทยาลัย

อ่านเพิ่มเติม

เรียนรู้ประวัติศาสตร์รัฐไทยและชุมชนท้องถิ่นผ่านพิพิธภัณฑ์วัดสร่างโศก

อ่านเพิ่มเติม

โครงการนิทรรศการวาดเส้นผลงานนักศึกษา

อ่านเพิ่มเติม

มรธ.ร่วมงานวันคล้ายวันสถาปนากรมการฝึกหัดครู

อ่านเพิ่มเติม

วจก. จัดโครงการเทคโนโลยียิ่งสำคัญที่ทุกคนต้องรู้

อ่านเพิ่มเติม

งานเกษียณอายุราชการ สาขาวิชารัฐประศาสนศาสตร์

อ่านเพิ่มเติม

ประชุมเตรียมความพร้อมจัดงานพิธีรำลึกในหลวงรัชกาลที่ 9