/ ข่าวล่าสุด / ข่าวกิจกรรม

มรธ.ประกาศมาตรการป้องกันโควิด-19 มีผลตั้งแต่ 1 ก.พ.

อ่านเพิ่มเติม

มรธ.ฉีดพ่นยาฆ่าเชื้อภายในมหาวิทยาลัย

อ่านเพิ่มเติม

กองพัฒนานักศึกษาลงพื้นที่ชุมชนพูนบำเพ็ญ ครั้งที่ 2

อ่านเพิ่มเติม

วจก. ประชุมวางแผนการดำเนินงานโครงการ 1 ตำบล 1 มหาวิทยาลัย

อ่านเพิ่มเติม

อธิการบดีมรธ. มั่นใจมาตรการป้องกันโควิด แม้ใช้พื้นที่เป็น รพ.สนาม

อ่านเพิ่มเติม

สัมภาษณ์ผู้มีสิทธิเข้ารับการคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเหมาบริการ

อ่านเพิ่มเติม

มรธ. มอบพื้นที่ มรธ. สมุทรปราการ ตั้งโรงพยาบาลสนาม

อ่านเพิ่มเติม

มรธ.ร่วมลงนามถวายพระพร กรมสมเด็จพระเทพฯ ให้ทรงหายจากพระอาการประชวร

อ่านเพิ่มเติม

การประเมินศักยภาพและแนวทางการดำเนินงานเพื่อพัฒนาชุมชนด้วยการวิจัย

อ่านเพิ่มเติม

อาจารย์ครุศาสตร์ มรธ.นำเสนอผลงานวิจัยระดับนานาชาติ