/ ข่าวล่าสุด / ข่าวกิจกรรม

มรธ.สป. จัดงานวันราชภัฏ 2564 : คนของพระราชา ข้าของแผ่นดิน

อ่านเพิ่มเติม

มรธ.จัดงานวันพระราชทานนามสถาบันราชภัฏ

อ่านเพิ่มเติม

SCIDRU ลงพื้นที่ ต.บางหัวเสือ อ.พระประแดง โครงการU2T

อ่านเพิ่มเติม

คกก.ส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัยมอบหมวกกันน็อคให้มหาวิทยาลัย

อ่านเพิ่มเติม

วจก ลงพื้นที่ตำบลบ้านคลองสวน อำเภอพระสมุทรเจดีย์ จังหวัดสมุทรปราการ

อ่านเพิ่มเติม

วจก ลงพื้นที่ชุมชนแขงบ้านช่างหล่อ

อ่านเพิ่มเติม

คณะกรรมการบริหารมหาวิทยาลัย ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลง ITA

อ่านเพิ่มเติม

วจก ลงพื้นที่เก็บข้อมูล ณ ชุมชนแขวงดาวคะนอง

อ่านเพิ่มเติม

มรธ. ร่วมลงนาม MOU โครงการสร้างเครือข่ายบูรณาการมหาวิทยาลัยสู่ตำบล

อ่านเพิ่มเติม

อบรม Intensive preparation for DRU Test หลักสูตรวันอาทิตย์