/ ข่าวล่าสุด / ข่าวกิจกรรม

โครงการแลกเปลี่ยนเยาวชนเฉพาะด้าน(Digital Content)

อ่านเพิ่มเติม

ดูงานเรื่องความมั่นคงและการรักษาความปลอดภัยในระบบ

อ่านเพิ่มเติม

เปิดบ้านต้อนรับคณะครูและนักเรียน ร.ร.มัธยมวัดสิงห์

อ่านเพิ่มเติม

การพัฒนาหลักสูตรบัณฑิตพันธุ์ใหม่เพื่อตอบโจทย์ภาคฯ

อ่านเพิ่มเติม

การเขียนแผนธุรกิจเบื้องต้นและการผสมเครื่องดื่ม

อ่านเพิ่มเติม

โครงการนัดพบสถานประกอบการ DRU JOB FAIR ครั้งที่ 6

อ่านเพิ่มเติม

โครงการอบรมแต่งหน้าและเครื่องแต่งกาย

อ่านเพิ่มเติม

ศึกษาดูงานมหกรรมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ62

อ่านเพิ่มเติม

ออกบูธ แนะแนวโรงเรียนสมุทรปราการ

อ่านเพิ่มเติม

การวิจัยภาษาและวัฒนธรรมไทยเพื่อพัฒนาท้องถิ่น