/ ข่าวล่าสุด / ข่าวกิจกรรม

โครงการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายในระดับสาขาวิชา สาขาวิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์

อ่านเพิ่มเติม

การตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายในระดับสาขาวิชา สาขาวิชาเทคโนโลยีอุตสาหกรรม

อ่านเพิ่มเติม

คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี ร่วมกับศูนย์ภาษา มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี ร่วมลงนามในบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ (MOU)

อ่านเพิ่มเติม

หลักสูตรครุศาสตรบัณฑิต สาขาธุรกิจศึกษา เข้ารับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน (SAR 18) ระดับสาขาวิชา

อ่านเพิ่มเติม

หลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจเข้ารับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับสาขาวิชา

อ่านเพิ่มเติม

โครงการตรวจประกันคุณภาพการศึกษาระดับสาขาวิชา สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ศึกษา

อ่านเพิ่มเติม

การตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายในระดับสาขาวิชา สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ

อ่านเพิ่มเติม

การตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายในระดับสาขาวิชา  สาขาวิชาการจัดการอุตสาหกรรม

อ่านเพิ่มเติม

หลักสูตรนิเทศศาสตรบัณฑิต คณะวิทยาการจัดการ จัดโครงการการประกันคุณภาพการศึกษา การประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับสาขาวิชา

อ่านเพิ่มเติม

อบรมเชิงปฏิบัติการ การพัฒนาสื่อการเรียนการสอนด้วย QR Code