/ ข่าวล่าสุด / ข่าวกิจกรรม

คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี รับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับคณะ ปีการศึกษา 2560 (SAR 18)

อ่านเพิ่มเติม

คณะวิทยาการจัดการ เข้ารับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับคณะ

อ่านเพิ่มเติม

หลักสูตรศิลปกรรมศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาการสร้างสรรค์ศิลปะดิจิทัล เข้ารับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ปีการศึกษา 2560 (SAR18)

อ่านเพิ่มเติม

หลักสูตรศิลปกรรมศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาออกแบบนิเทศศิลป์ เข้ารับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ปีการศึกษา 2560 (SAR18)

อ่านเพิ่มเติม

หลักสูตรศิลปกรรมศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาออกแบบทัศนศิลป์ เข้ารับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ปีการศึกษา 2560 (SAR18)

อ่านเพิ่มเติม

พิธีมอบวุฒิบัตรแสดงความยินดีให้แก่นักศึกษาจาก Guangxi Agricultural Vocational College สาธารณรัฐประชาชนจีน

อ่านเพิ่มเติม

หลักสูตรบริหารธุรกิจมหาบัณฑิต คณะวิทยาการจัดการ เข้ารับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน (SAR18) ระดับหลักสูตร

อ่านเพิ่มเติม

หลักสูตรบัญชีบัณฑิต คณะวิทยาการจัดการ เข้ารับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับหลักสูตร (SAR18)

อ่านเพิ่มเติม

หลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต คณะวิทยาการจัดการ เข้ารับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับหลักสูตร (SAR18)

อ่านเพิ่มเติม

หลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาภาษาจีนเพื่อการสื่อสาร เข้ารับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ปีการศึกษา 2560