/ ข่าวล่าสุด / ข่าวกิจกรรม

การประชุมคณะกรรมการบริหารสำนักงานอธิการบดี

อ่านเพิ่มเติม

วิพากษ์หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิตสาขาวิชาอุตสาหกรรมฯ

อ่านเพิ่มเติม

นศ.มรธ.คว้ารางวัลประกวดประดิษฐ์กระทง

อ่านเพิ่มเติม

โครงการอบรมสัมมนาเชิงปฏิบัติการกับศิลปินแห่งชาติ

อ่านเพิ่มเติม

ประชุมเตรียมจัดตั้ง ศูนย์การเรียนรู้ฯ และมอบสื่อ

อ่านเพิ่มเติม

การจัดการสิ่งแวดล้อมเพื่อการพัฒนาที่ยั่งยืน ครั้ง2

อ่านเพิ่มเติม

พิธีปฐมนิเทศนักศึกษาปริญญาโทมหาบัณฑิตประจำปี 2562

อ่านเพิ่มเติม

โครงการอบรมการประเมินหลักสูตรการศึกษาทั่วไป

อ่านเพิ่มเติม

อภิปรายการพัฒนาข้อเสนอเชิงหลักการเพื่อเสนอของบ