สถานที่ตั้ง

การเดินทาง

img

มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี ตั้งอยู่ในทำเลที่มีความสะดวก สบาย คุณสามารถเดินทางได้ทั้ง รถไฟฟ้า BTS (สถานีวงเวียนใหญ่) รถโดยสารประจำทาง (รถเมล์)หลายสาย และยังมีรถไฟใต้ดิน ซึ่งสถานีอยู่ห่างจากมหาวิทยาลัยสองป้ายรถเมล์และกำลังจะเปิดให้บริการในเร็ววันนี้ มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรีมีรถเมล์ผ่านหลายสาย (สาย 40, 56, 57, 149, 177 และ 710) ซึ่งสามารถพาคุณไปยังสถานที่ต่างๆ

สาย 40 ผ่านสถานีขนส่งสายใต้ เยาวราช (ไชน่าทาวน์) สถานีรถไฟหัวลำโพง สยามพารากอน และอีกหลายเส้นทางผ่านถนนสุขุมวิท

สาย 56 ถนนข้าวสาร แหล่งนักท่องเที่ยววัยและนักเดินทาง  มีร้านอาหาร และที่พัก จำนวนมาก ถนนข้าวสาร อยู่ไม่ไกลจากมหาวิทยาลัย

สาย 149 ผ่านถนนสาธร และถนนพระราม 4 ส่วนสาย 177  ผ่านพื้นที่ย่านการค้า เช่น เซ็นทรัล (ปิ่นเกล้า) มาบุญครอง อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ